Cách Tạo Tên Miền Xem Camera Trên Cameraddns.net

1 439 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 21/06/2019

Cách Tạo Tên Miền Xem Camera Trên Cameraddns.net

Bạn muốn biết cách tạo tên miền xem Camera trên Cameraddns.net. Vậy hãy cùng Vinh Tín xem cách làm dưới đây. Tin chắc những thôn tin mà VINH TÍN đưa ra sẽ giúp cho quý khách tạo được tên miền Camera DDNS một cách dễ dàng

Đăng ký tài khoản và tạo tên miền xem Camera trên Cameraddns.net

Trước hết bạn cần chuẩn bị:

 • Firmware hỗ trợ Camera DDNS.
 • Đầu ghi hình trước đó đã kết nối Internet.
 • Máy tính giúp nâng cấp ứng dụng Firmware ở đầu ghi hình.
 • Sử dụng trình duyệt IE giúp kết nối điều khiển, nâng cấp Firmware và cài đặt cho đầu thu. Ngoài ra nếu như PC của bạn không có IE có thể dùng tới ứng dụng iVMS 4200 để thay thế.

Sau đó quý vị hãy thực hiện theo 6 bước dưới đây:

Bước 1:

Bạn hãy truy cập vào Web chủ của Camera DDNS: http://cameraddns.net để đăng ký tài khoản của Camera.

Tạo tên miền để xem camera trên cameraddns.net

Khi giao diện hiện lên bạn chuyển sang mục “đăng ký tài khoản” rồi điền những thông tin được yêu cầu ở bên dưới như: Username, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, Email, điện thoại, họ tên và mã bảo mật. Sau khi đã điền mọi thông tin đầy đủ quý vị hãy nhấn vào nút “đăng ký”.

Bước 2:

Lúc này trên giao diện sẽ hiện ra một thông báo là kích hoạt tài khoản, điều này có nghĩa là bạn đã đăng ký được 1/2 bước rồi. Tiếp đến quý vị hãy vào Email vừa mới khai báo.

Bước 3:

Khi bạn thấy Email chỉ cần click vào link đăng ký vậy là xong. Nếu như xuất hiện trên giao diện một hộp hội thoại thông báo là: đã kích hoạt thành công. Nghĩa là lúc này quý vị đã thành công việc đăng ký tài khoản rồi. Lúc này bạn sẽ tạo tên miền ở trên chính tài khoản này.

Tạo tên miền để xem trên camera ddns.net

Bước 4:

Khi bạn đã thành công đăng ký hãy đăng nhập vào hệ thống. Lúc này sẽ xuất hiện giao diện mặc định của Cameraddns.net. Bạn chỉ việc click vào nút thêm mới tên miền để thêm tên.

Đọc thêm bài viết: Camera hikvision có tốt không đọc ngay nhé

Tạo tên miền để xem camera trên trang cameraddns.net

Bước 5:

Khi giao diện thêm mới một tên miền hiện ra bạn hãy điền đủ những hàng mục: Hostname (chính là tên miền mà bạn muốn đặt), Current IP Address, Port http của đầu ghi hình Camera, mã bảo mật và cuối cùng bạn nhấn chọn thêm mới.

Hướng dẫn tạo tên miền để xem camera trên cameraddns.net

Bước 6:

Nếu như bạn thấy Result thêm tên miền thành công. Có nghĩa là quý vị đã tạo tên miền xem Camera ở trên trang chủ Cameraddns.net thành công rồi.

Cập nhật phần mềm Cameraddns.net trên đầu ghi

Để cập nhập được ứng dụng Cameraddns.net trên đầu ghi bạn cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1:

Trên windows mở trình duyệt Internet Explorer, tiếp đến quý vị hãy gõ vào đó địa chỉ IP ở đầu ghi. Nếu như quý vị đã gõ đúng địa chỉ iP sẽ hiện lên một trang đăng nhập. Lúc này việc bạn cần làm là nhập tên đăng nhập với mật khẩu vào đầu ghi hình Camera đó.

Bước 2:

Khi đăng nhập thành công bạn hãy vào Configuration click chọn Maintenance rồi ấn vào dòng màu đỏ ở dưới (nếu đăng nhập lần đầu tiên và trước đó chưa hề cài Plugin) để tải Plugin.

Sau khi bạn đã cài xong hãy load lại trang và sẽ không còn thấy được dòng màu đỏ nữa. Lúc này bạn nhấn vào Browse là đường dẫn tới firmware vừa tải xong. Tiếp đến bạn chọn mã đầu ghi và tạo được một file – digicap.dav.

Bước 3: Bạn chọn đúng được đường dẫn file firmware sau đó click vào Upgrade.

Tuy nhiên khi bạn nâng cấp firmware rất có thể sẽ phải cấu hình lại. Đồng thời tên miền sẽ bị mất, vì thế bạn nên cân nhắc điều này. Ngoài ta thư mục chứa firmware không nên để sâu quá 3 thư mục và không được quá dài.

Khi bạn nhấn vào mục Upgrade thì thiết bị sẽ đưa ra câu hỏi là: tự động khởi động lại khi cập nhật xong. Tiếp tục? Bạn hãy nhấn vào nút OK rồi chờ trong khoảng 3-5 phút.

Sau khi đã cập nhật thiết bị bạn hãy đăng nhập lại vào đầu ghi. Bạn vào Configuration click Network chọn mục Basic Setting và nhấn vào DDNS. Nếu như thấy mục Camera DDNS nghĩa là bạn đã thành công.  Lúc này quý vị sẽ update mọi thông tin về tên miền, tài khoản đã được đăng ký trước đó.

Ngoài lề: nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera hikvision hãy liên hệ camera vinh tín nhé

Cập nhập thông tin tên miền, tài khoản Camera DDNS vào trong đầu thu

Để cập nhập được thông tin tên miền cùng tải khoảng ở trên Cameraddns.net vào đầu thu bạn vào Configuration click Network chọn mục Basic Setting và nhấn vào DDNS.

Lúc này bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin vào mục: Enable DDNS, DDNS Type, Server Address, Domain, Username, Password và gõ lại mật khẩu ở trên rồi cuối cùng là Save.

khi cập nhật tên miền trên đầu ghi thành công là ok nhé

Sau đó bạn hãy load lại trang Web Cameraddns.net. Nếu như xuất hiện dòng status “Status of DDNS is normal“ Vậy nghĩa là bạn đã thành công khai báo trên đầu ghi.

Cách xem tên miền của Camera DDNS trên thiết bị

Bạn hãy dùng trình duyệt Internet Explorer (IE) ở trên máy tính và gõ vào đó địa chỉ Web: http://tenmiencuaban.cameraddns.net/, như vậy lúc này có thể dễ dàng xem được tên miền của Camera nhà bạn.

Còn trên điện thoại hay là những thiết bị dùng phần mềm thì bạn hãy thực hiện như sau:

 • Đầu tiên lấy địa chỉ IP bằng cách bạn hãy gõ tên miền vào bất kì trình duyệt nào.
 • Sau đó đợi vài phút nó sẽ tự động về IP của bạn. Lúc này nếu xuất hiện bảng đăng nhập nghĩa là bạn đã thành công.

-IP bạn cần tìm sẽ thay đổi khi tắt Modem mạng đi rồi bật lại. IP này bạn có thể dùng thay được cho tên miền.

Ngoài ta để thuận tiện và dễ dàng hơn bạn hãy xem tên miền trên điện thoại bằng phần mềm iVMS-4500.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin giá trị được chia sẻ trên sẽ giúp quý vị biết được cách tạo tên miền xem Camera trên Cameraddns.net

Chắc chắn với thông tin rất trung thực, chi tiết, và hữu ích cùng những bài viết, kinh nghiệm hay được Vinh Tín chia sẻ trên Website sẽ không làm cho quý khách phải tốn thời gian một cách vô ích.

 

 

Bài cùng chuyên mục

 • Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được 192.168.1.1 [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]

  Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này như không đăng nhập được 192.168.1.1 , khi vào 192.168.1.1 bị báo lỗi bảo mật, hoặc cách đặng nhập 192.168.1.1  trên moden viettel, cách cách đặng nhập 192.168.1.1  trên moden FPT, VNPT…. Đúng vậy khi các bạn mới tìm hiểu về mạng Lan có […]

 • Tải KBiVMS Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng Phần Mềm KBiVMS [FULL]

  Kbivms là phần mềm chuyên dụng để cài đặt camera kbvision trên máy tính, Giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc quản lý hệ thống camera và theo dõi trực tiếp hoặc xem lại khi cần thiết. Tuy nhiên việc cài đặt phần mềm kbivms để xem camera kbvision trên máy tính còn nhiều […]

 • Giải Pháp Nào Lắp Đặt Camera Thang Máy [ Xem Ngay]

  Lắp đặt camera thang máy với giải pháp nào tối ưu nhất trong điều kiện thang máy di chuyển liên tục mà kết nối luôn đảm bảo trong điều kiện lâu dài? Bài viết vinh tín chia sẻ dưới đây từ kinh nghiệm đã xử lý các sự cố camera trong thang máy rất nhiều […]

 • [Chi Tiết] Tải V380, FULL Hướng Dẫn Cài Đặt V380 Trên Điện Thoại

  Phần mềm V380 đang gắn liền với một số dòng camera giá rẻ, V380 đang trở lên thân thuộc hơn với người sử dụng camera tại việt nam. Tuy rằng là như vậy việc cài đặt phần mềm V380 trên điện thoại đối với một số khách hàng còn nhiều bỡ ngỡ, cho nên hôm […]

 • [FULL] Smart PSS – Link Tải, Cài Đặt Smart PSS, Hướng Dẫn Sử Dụng

  Phần mềm Smart pss là phần mềm dùng để cài đặt camera dahua trên máy tính được phát triển bởi dahua, nhà cung cấp thiết bị an ninh giám sát tại trung quốc. Smart pss giúp người dùng quản lý hệ thống nhiều camera, cho phép xem hình ảnh trực tiếp hoặc xem lại mọi […]

 • Camera MINI Ngụy Trang Giấu Kín [Điều Bạn Nên Biết]

  Camera Ngụy Trang Là Gì? Camera ngụy trang là những dòng camera siêu nhỏ, camera mini, hoặc được thiết kế như các vật dụng trong gia đình, như các món đồ vật thông thường, có chức năng ghi hình, ghi âm, tránh đối tượng bị theo dõi phát hiện. Các bạn thấy đấy có rât […]

 • Cài Đặt Báo Động Cho Camera HIKVISION Mã PIRL

  Cài Đặt Báo Động Cho Camera HIKVISION Mã PIRL chi tiết với bài viết này, các bạn đọc nhé Với các bộ báo động chuyên dụng thì việc cấu hình các chức năng báo động theo yêu cầu như gọi điện, nhăn tin đến số điện thoại đã cài đặt sẵn trong hệ thống, âm […]

 • Giải Pháp Lắp Camera Khi Không Có Mạng Internet

  Tuy răng mạng inernet rất phổ biến trong 10 năm trở lại đây tuy nhiên vì một lý do nào đó mà chúng ta chưa lắp mạng internet được hoặc tại vị trí đó cơ sơ hạ tầng về mạng internet chưa có, và cũng vì các vấn đề về an ninh mà các bạn […]

Lắp Đặt Camera Xem tất cả

1 312 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/09/2021

[Review] Camera Hanet AI Chấm Công ( Có Đáng TIỀN Mua ?)

Đánh Giá Camera Hanet AI [ Chi Tiết] Camera Hanet AI là camera như thế nào? có những tính năng gì? có đáng mua hay không? sẽ được Vinh Tín đánh giá qua bài viết ...

Lắp Đặt Camera Quận Ngũ Hành Sơn – #1 Giá Tốt

  Là một công ty chuyên phân phối và thi công các thiết bị camera giám sát, chuông cửa, nhà thông minh, Vinh Tín – Lắp đặt camera quận ngũ hành sơn tự ...

1 629 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 05/09/2019

Lắp Đặt Camera Tại Hòa Vang – Giá Tốt Nhất

Camera vinh tín– Lắp đặt camera tại hòa vang giá tốt nhất cho quý khách luôn ...

Lắp Đặt Camera Quận Cẩm Lệ – Chỉ Từ 950.000

  Lắp đặt camera quận Cẩm Lệ, bạn sẽ được quan sát, bảo vệ của cải ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.475.686 ( Zalo)
(Tư Vấn & Báo Giá & Hỗ Trợ )