Download Và Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Vantech V1

16 563 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 16/06/2019

 

Tại mỗi thương hiệu của Camera khác nhau đều có những phần mềm cùng ứng dụng dành riêng cho những đầu ghi, Camera của hãng đó. Những phần mềm đi kèm này thường được miễn phí cho mọi khách hàng dùng. Trong bài viết sau VINH TÍN sẽ hướng dẫn quý vị cách Download và cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Vantech V1.

Phần mềm Vantech V1 được dùng để quản lý hệ thống và xem Camera cho đầu ghi HD TVI và ATC. Không để quý vị đợi lâu cùng với Vinh Tín tìm hiểu nhé!

Download và cài đặt Vantech V1 trên PC

Để tải phần mềm Vantech V1 trên PC bạn hãy truy cập vào https://drive.google.com/file/d/0B83rr3ccRDZTN0tpUzBmcUZnU0k/view.

==> Sau đó quý vị hãy tải về rồi hãy hành giải nén và chạy phần mềm. Khi bạn đã khởi động thì giao diện của Vantech V1 sẽ xuất hiện.

Trước hết bạn cần phải thiết lập được tiếng việt cho ứng dụng Vantech V1. Để thực hiện bạn cần lưu ý 4 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Phần Mềm Vantech V1

Quý vị hãy nhập vào thông tin để có thể đăng nhập được vào Vantech V1. Lúc này quý vị cần phải điền đúng mọi thông số có ở trên đầu ghi hình của Camera để chắc chắn đăng nhập được.

Cài đặt phần mềm vantech v1

– Host: Nghĩa là bạn cần nhập đúng thông số tên miền DynDNS và Vantech Noip đã tạo hoặc là thông số IP của đầu ghi Camera.

– Port: Tại đây được mặc định là 80. Vì thế nếu như quý vị muốn thay đổi số Port vậy hãy điền đúng vào đó.

– User: Tên đăng nhập thường đã được mặc định: admin.

– Password: Mật khẩu cũng thường được mặc định là 123456. Còn nếu như muốn thay đổi mật khẩu thì bạn phải nhập vào cho đúng.

Cài đặt phần mềm vantech v1

Bước 2: Bắt Đầu Cấu Hình Vantech

Sau khi đăng nhập xong sẽ xuất hiện giao diện của Vantech V1. Lúc này quý vị hãy Click chuột phải và chọn menu cấu hình.

Bước 3: System Setup

Lúc này ở trên menu cấu hình của Vantech V1 quý vị hãy chọn vào mục System Setup.

Bước 4: Thiết Lập Ngôn Ngữ

Tại mục System Setup bạn Click chọn mục Languages và nhấn vào Tiếng Việt sau đó nhấn chọn Ok để có thể hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ trên phần mềm camera vantech v1

Download và cài đặt Vantech V1 trên điện thoại

Đề Download và cài đặt Vantech V1 ở trên điện thoại chúng ta cần thực hiện 5 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Bạn hãy vào ứng dụng CH Play hoặc là App Store sau đó gõ tìm Vantech V1 để tải về sau đó bấm vào Cài đặt.

Ứng dụng camera vantech v1 trên điện thoại

– Bước 2: Khi đã cài đặt ứng dụng, phần mềm Vantech V1 về điện thoại (Android hoặc IOS) của mình, bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng ở góc tay phải phía trên cùng.

Khi cấu hình hiện lên bạn cần đăng nhập đúng như những thông số có ở trên đầu ghi hình của Camera: Name (Tên đăng nhập), Host (Nghĩa là bạn cần nhập đúng thông số tên miền DynDNS và Vantech Noip đã tạo hoặc là thông số IP của đầu ghi Camera), Port (Có mặc định là 80 và có thể thay đổi được) 80, User (admin) và Password (123456 nếu bạn có đổi thì phải nhập cho đúng)

– Bước 3: Sau khi bạn nhập thông tin đúng hãy bấm chọn Save.

– Bước 4: Lúc này quý vị hãy mở Vantech V1 sau đó bấm chọn vào dòng chữ “Name” đã đặt sẽ báo lại là thành công.

– Bước 5: Khi mở Vantech V1 sẽ có 4 ô vuông. Quý vị muốn xem bao nhiêu ô vuông tùy vào sự chọn lựa của mình.

Bên cạnh đó nếu như quý vị muốn thay đổi mật khẩu trên Vantech V1 vậy hãy chọn vào menu Thiết lập tài khoản. Sau đó bạn hãy nhập mật khẩu trước đó và nhập 2 lần mật khẩu mới vào những mục: Mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu mới rồi nhấn chọn OK để hoàn thành.

Cách xem lại Camera trên ứng dụng Vantech V1

Để xem lại được Camera trên ứng dụng Vantech V1 qua máy tính bạn hãy thực hiện theo 2 bước:

– Bước 1: Quý vị hãy Click chuột phải đến thanh menu và chọn vào mục “Tìm kiếm theo thời gian” (hình quyển lịch và kính lúp).

– Bước 2: Tại mục này bạn hãy chọn lựa ngày mà mình cần xem lại Camera. Khi đã chọn được thời gian cần xem lại bạn chỉ cần bấm vào nút Play là có thể xem lại được Camera.

Ngoài ra để xem lại được Camera trên ứng dụng Vantech V1 qua điện thoại: Trước hết bạn hãy mở ứng dụng trên điện thoại của mình (Android hoặc IOS). Sau đó bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng ở phía dưới có chữ “Search”. Tiếp đến quý vị chọn vào mục Time Search rồi lựa chọn về thời gian và ngày, tháng, năm cuối cùng bấm vào nút Play để xem lại Camera.

Cách sao lưu (backup) dữ liệu

Để có thể sao lưu được trên ứng dụng Vantech V1 quý vị hãy thực hiện theo 2 bước sau:

– Bước 1: Quý vị hãy Click chuột phải đến menu Sao lưu ở trên ứng dụng Vantech V1 (Mục có hai chiếc đĩa nhạc).

– Bước 2: Khi giao diện sao lưu hiện lên quý vị hãy chọn ngày tháng bắt đầu và ngày tháng kết thúc sao lưu. Sau đó bạn hãy chọn thiết bị sao lưu để lưu vào.

Lưu ý:

– Nếu như quý vị chọn lựa thiết bị sao lưu là USB. Vậy bạn cần phải cắm USB tới đầu ghi hình Camera chứ không phải cắm vào máy tính.

– Còn nếu bạn chọn thiết bị sao lưu là DVD. Vậy máy tính (PC) bạn đang dùng cần phải có tính năng là ghi đĩa DVD.

– Vinh Tín khuyến khích quý vị hãy chọn sao lưu ở ngay trên máy tính để được thuận tiện nhất. Hãy chọn Thư Mục là thiết bị sao lưu. Sau đó quý vị chọn nơi để lưu file trên máy tính rồi bắt đầu tiến hành quá trình sao lưu.

2 BƯỚC ĐỂ THAY ĐỔI MẬT KHẨU

Kết luận

Hy vọng với những thông tin giá trị được chia sẻ trên sẽ giúp quý vị biết được cách Download và cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm Vantech V1 trên PC và điện thoại.

Chắc chắn với thông tin rất trung thực, chi tiết, và hữu ích cùng những bài viết, kinh nghiệm hay được Vinh Tín – lắp đặt camera vantech đà nẵng chia sẻ trên Website sẽ không làm cho quý khách phải tốn thời gian một cách vô ích.

Bài cùng chuyên mục

 • Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được 192.168.1.1 [ Hướng Dẫn Chi Tiết ]

  Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này như không đăng nhập được 192.168.1.1 , khi vào 192.168.1.1 bị báo lỗi bảo mật, hoặc cách đặng nhập 192.168.1.1  trên moden viettel, cách cách đặng nhập 192.168.1.1  trên moden FPT, VNPT…. Đúng vậy khi các bạn mới tìm hiểu về mạng Lan có […]

 • Tải KBiVMS Hướng Dẫn Cài Đặt, Sử Dụng Phần Mềm KBiVMS [FULL]

  Kbivms là phần mềm chuyên dụng để cài đặt camera kbvision trên máy tính, Giúp quý khách tiện lợi hơn trong việc quản lý hệ thống camera và theo dõi trực tiếp hoặc xem lại khi cần thiết. Tuy nhiên việc cài đặt phần mềm kbivms để xem camera kbvision trên máy tính còn nhiều […]

 • Giải Pháp Nào Lắp Đặt Camera Thang Máy [ Xem Ngay]

  Lắp đặt camera thang máy với giải pháp nào tối ưu nhất trong điều kiện thang máy di chuyển liên tục mà kết nối luôn đảm bảo trong điều kiện lâu dài? Bài viết vinh tín chia sẻ dưới đây từ kinh nghiệm đã xử lý các sự cố camera trong thang máy rất nhiều […]

 • [Chi Tiết] Tải V380, FULL Hướng Dẫn Cài Đặt V380 Trên Điện Thoại

  Phần mềm V380 đang gắn liền với một số dòng camera giá rẻ, V380 đang trở lên thân thuộc hơn với người sử dụng camera tại việt nam. Tuy rằng là như vậy việc cài đặt phần mềm V380 trên điện thoại đối với một số khách hàng còn nhiều bỡ ngỡ, cho nên hôm […]

 • [FULL] Smart PSS – Link Tải, Cài Đặt Smart PSS, Hướng Dẫn Sử Dụng

  Phần mềm Smart pss là phần mềm dùng để cài đặt camera dahua trên máy tính được phát triển bởi dahua, nhà cung cấp thiết bị an ninh giám sát tại trung quốc. Smart pss giúp người dùng quản lý hệ thống nhiều camera, cho phép xem hình ảnh trực tiếp hoặc xem lại mọi […]

 • Camera MINI Ngụy Trang Giấu Kín [Điều Bạn Nên Biết]

  Camera Ngụy Trang Là Gì? Camera ngụy trang là những dòng camera siêu nhỏ, camera mini, hoặc được thiết kế như các vật dụng trong gia đình, như các món đồ vật thông thường, có chức năng ghi hình, ghi âm, tránh đối tượng bị theo dõi phát hiện. Các bạn thấy đấy có rât […]

 • Cài Đặt Báo Động Cho Camera HIKVISION Mã PIRL

  Cài Đặt Báo Động Cho Camera HIKVISION Mã PIRL chi tiết với bài viết này, các bạn đọc nhé Với các bộ báo động chuyên dụng thì việc cấu hình các chức năng báo động theo yêu cầu như gọi điện, nhăn tin đến số điện thoại đã cài đặt sẵn trong hệ thống, âm […]

 • Giải Pháp Lắp Camera Khi Không Có Mạng Internet

  Tuy răng mạng inernet rất phổ biến trong 10 năm trở lại đây tuy nhiên vì một lý do nào đó mà chúng ta chưa lắp mạng internet được hoặc tại vị trí đó cơ sơ hạ tầng về mạng internet chưa có, và cũng vì các vấn đề về an ninh mà các bạn […]

Lắp Đặt Camera Xem tất cả

1 282 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/09/2021

[Review] Camera Hanet AI Chấm Công ( Có Đáng TIỀN Mua ?)

Đánh Giá Camera Hanet AI [ Chi Tiết] Camera Hanet AI là camera như thế nào? có những tính năng gì? có đáng mua hay không? sẽ được Vinh Tín đánh giá qua bài viết ...

Lắp Đặt Camera Quận Ngũ Hành Sơn – #1 Giá Tốt

  Là một công ty chuyên phân phối và thi công các thiết bị camera giám sát, chuông cửa, nhà thông minh, Vinh Tín – Lắp đặt camera quận ngũ hành sơn tự ...

1 620 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 05/09/2019

Lắp Đặt Camera Tại Hòa Vang – Giá Tốt Nhất

Camera vinh tín– Lắp đặt camera tại hòa vang giá tốt nhất cho quý khách luôn ...

Lắp Đặt Camera Quận Cẩm Lệ – Chỉ Từ 950.000

  Lắp đặt camera quận Cẩm Lệ, bạn sẽ được quan sát, bảo vệ của cải ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.475.686 ( Zalo)
(Tư Vấn & Báo Giá & Hỗ Trợ )