Lắp Đặt Hệ Thống Báo Trộm Tại Đà Nẵng – Vinh Tín Security

1 483 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/10/2018

 

Chỉ lơ là tài sản của bạn sẽ bị lấy đi trong tích tắc bởi những vị khách không mời mà đến. Thậm chí tính mạng của bạn và người thân cũng sẽ bị đe dọa. Hiện nay để không còn phải bận tâm về vấn đề này nữa. bạn nên sử dụng ngay hệ thống báo trộm. Việc lắp đặt hệ thống báo trộm giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống báo trộm trong gia đình bạn:

– Bảo vệ những người thân trong gia đình bạn,bảo vệ tài sản của bạn.

– Thiết bị báo trộm sẽ là vệ sĩ của bạn khi vắng nhà, đi công tác xa….

– Tự động báo khi có trộm đột nhập vào nhà.

– Gọi điện thoại cảnh báo cho bạn hay cảnh báo bằng loa, còi báo trộm khiến cho trộm phải rời khỏi hiện trường.

–  Ngay cả khi mất điện thiết bị báo trộm vẫn hoạt động bình thường.

Ngoài ra, thiết bị báo chống trộm còn có khả năng báo cháy cho căn nhà bạn khi lắp thêm thiết bị ngoại vi.

Nguyên lý của thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào?

Bạn phân vân không biết thiết bị báo trộm hoạt động như thế nào? Đừng lo chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bộ báo trộm nhé!

Lắp đặt báo trộm tại đà nẵng – Vinh tín Security

Hầu hết mọi hệ thống báo động đều có nguyên tắc hoạt động cơ bản sau:

– Cảm biến từ phát hiện khi có đột nhập từ cửa: Công tắc được gắn 2 bên của cánh cửa. Khi có trộm cạy cửa công tắc cảm biến từ này sẽ truyền tín hiệu về trung tâm điều khiển để hú báo động. Công tắc này sử dụng pin và được kết nối không dây với bộ điều khiển trung tâm. Với khoảng cách tối đa là 50 mét xuyên tường.

– Cảm biến hồng ngoại không dây phát hiện trộm di chuyển: Sử dụng bằng pin, có cảm ứng quét xa khoảng từ  6 ~ 8 mét với góc quét là 110 độ từ trái sang phải. Cảm biến hồng ngoại không dây kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm. Có khoảng cách kết nối tối đa là 50 mét xuyên tường.

Hệ thống chống trộm bao gồm những gì

Có thể thấy lắp đặt hệ thống báo trộm đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Thiết bị báo trộm không dây là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống ngày càng hiện đại này. Hệ thống thiết bị báo trộm thì bao gồm những bộ phận: Trung tâm điều khiển, cảm biến chuyển động, nút nhấn khẩn cấp, đầu báo khói, cảm biến từ, đầu báo khí gas , loa báo động, bàn phím điều khiển, báo trộm dùng qua điện thoại di động, camera chống trộm, Cảm biến khói & cảm biến nhiệt độ, mắt hồng ngoại ( chống báo giả), cảm biến báo kính vỡ

Cụ thể chức năng của từng thiết bị:

– Trung tâm điều khiển: Được ví là bộ não của cả hệ thống chống trộm. Nó được dùng để lưu trữ và lập trình dữ liệu. Để biến những yêu cầu, mong muốn của người dùng thành hiện thực. Trung tâm điều khiển cấp phát những tín hiệu báo động tới điện thoại của bạn và tới trung tâm theo dõi hay các đơn vị bảo vệ, cấp cứu, PCCC, cảnh sát….

Cảm biến chuyển động: Giúp phát hiện người chuyển động bằng tia hồng ngoại trong không gian. Đồng thời báo động có người đột nhập trái phép. Thiết bị này có khả năng cho phép nhận dạng chuyển động của người và bên cạnh đó loại bỏ đi những báo động giả do những vật nuôi trong nhà gây nên.

Cảm biến hồng ngoại

– Nút nhấn khẩn cấp: Bạn có thể lắp đặt nút nhấn khẩn cấp bất cứ nơi nào trong nhà sao cho thuận tiện nhất. Thiết bị này được dùng với mục đích phát tín hiệu báo động trong những trường hợp nguy hiểm hoặc khẩn cấp.

Đầu báo khói: Thiết bị này được sử dụng với mục đích phát hiện khói do đám cháy gây nên. Khi phát hiện chính xác xảy ra hỏa hoạn thiết bị sẽ tự động báo động để kịp thời PCCC mang lại sự an toàn cho bạn và người thân trong gia đình.

Đầu báo khói

Cảm biến cửa từ: Thiết bị này bao gồm 2 thanh nam châm. Khi 2 thanh nam châm này nằm ngoài tầm từ trường của nhau thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về bộ xử lý.

Cảm biến cửa từ

– Mắt hồng ngoại: Thiết bị được dùng để phát hiện kẻ lạ đột nhập và có người di chuyển trong khuôn viên đã được thiết lập.

– Cảm biến báo kính vỡ: Với lập trình nhận biết những dao động của sóng âm của kính vỡ để báo hiệu cho bạn biết kính bị vở (có thể là của sổ).

– Camera chống trộm: Có chức năng phát hiện có người đột nhập.

– Đầu báo khí gas: Giúp bạn phát hiện nồng độ của khí gas tăng. Sự phát hiện kịp thời này đã mang đến sự an toàn cho bạn và người thân trong gia đình hay bạn bè.

– Loa báo động: Giúp cho bạn và những người xung quanh bạn biết được người đột nhập hoặc có cháy nổ…. Điều này có thể giúp bạn tránh được mất mát về tài sản.

– Bàn phím điều khiển: Được lập trình bằng mật mã trên hệ thống quản lý. Có thể tắt mở hệ thống hay thống báo các khu vực báo động hoặc hiển thị các trạng thái.

– Báo trộm dùng qua điện thoại di động: Bạn thường xuyên vắng nhà thì mô hình này khá tiện dụng đấy. Cùng với hệ thống báo trộm nhưng khi người đột nhập trung tâm điều khiển sẽ tự động liên hệ đến số điện thoại đã được cài đặt trước.

Bạn có thể cài đặt 8 số điện thoại trên hệ thống. Khi có người đột nhập hệ thống bảo vệ sẽ gọi lần lượt theo số điện thoại ưu tiên do bạn cài đặt nếu người nhận chưa bắt máy từ chủ nhà, người thân rồi đến công an…

Người dùng có thể cài đặt hai chế độ: Báo động tại chỗ hay báo động qua điện thoại. Hoặc bạn có thể sử dụng cả 2 chế độ cùng  lúc.

Đặc biệt giải pháp này còn được trang bị cho hệ thống bảo vệ một sim điện thoại GSM để gọi trực tiếp cho chủ nhà. Bộ báo trộm dùng sim điện thoại này thay vì gắn line điện thoại cố định bạn có thể sử dụng đến các sim điện thoại trả trước.

Do đã được lập trình sẵn nên trung tâm điều khiển sẽ tự động gọi đến số đã được lưu và đọc thông báo theo từng tình huống. Khi lắp đặt hệ thống báo trộm sử dụng bằng sim bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa trên APP.

Báo trộm không dây dễ dàng kết nối giữa các thiết bị khác nhau

Kết nối giữa trung tâm xử lý với các đầu dò: hồng ngoại, cửa từ, báo cháy,… khá đơn giản với thiết bị báo trộm không dây.

Khi sử dụng báo trộm không dây bạn sẽ không cần phải nối dây giữa các thiết bị với nhau mà chúng được kết nối trực tiếp với nhau không dây. Bên cạnh đó khoảng cách hoạt động dữ bộ xử lý trung tâm đến các thiết bị khoảng 50 mét. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

 

Cấu tạo của thiết bị báo trộm không dây

Thiết bị báo trộm không dây là một hệ thống bao gồm: Tổng đài báo trộm không dây và các cảm biến không dây:

– Tổng đài báo trộm không dây: Đây là trung tâm điều khiển hoạt động của toàn hệ thống. tấ cả các hoạt đống cảm biến, báo động… đều được thực hiện thông qua tín hiệu Wireless mà không cần dây. Ngày nay các tổng đài báo trộm không dây đều được tích hợp sẵn Card Wifi để có thể kết nối Wifi gia đình. Bên cạnh đó nó còn có khe để gắn sim kết nối với mạng di động. Từ đó bạn có thể báo động và kết nối từ xa qua Internet hay tự động báo động ra ngoài bằng điện thoại.

Thiết bị báo trộm qua điện thoại es – k6 là một ví dụ cho hệ thống báo trộm không dây

– Các cảm biến không dây: Nó là những thiết bị không dây. Bạn chỉ cần cắm hay gắp pin vào là chạy được ngay. Những thiết bị cảm biến không dây đều có chức năng phát hiện có người xâm nhập, dò khí gas,… và gửi tín hiệu về tổng đài báo động không dây.

Cũng như trên thiết bị cảm biến không dây bao gồm: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa, cảm biến kính, cảm biến khói, cảm biến nhiệt, cảm biến gas, còi hú (siren) và đèn chớp (flash light).

Chọn nhà cung cấp thiết bị an ninh tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt báo trộm tại Đà Nẵng. Chính vì vậy để chọn được địa chỉ cung cấp lắp đặt nhà thông minh tại đà nẵng bạn nên thận trọng khi tìm hiểu.

Không khó để tìm được đơn vị cung cấp uy tín bạn chỉ cần lên google search là có hàng trăm nhà cung cấp với đủ mức giá khác nhau. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm cửa hàng nào? Đây là câu hỏi khó cho những ai đang có ý định trang bị thiết bị báo trộm tại Đà Nẵng.

Để trả lời được câu hỏi này bạn cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

– Nhà cung cấp lắp đặt báo trộm tại Đà Nẵng uy tín phải có trụ sở rõ ràng, có cửa hàng và kho bãi cụ thể.

– Bạn hãy xem cách họ tư vấn và mời họ đến nhà để khảo sát xem bố trí thiết bị có hợp lý hay không. Nếu họ có thể đưa ra được những nơi mà trộm có thể lựa chọn để đột nhập vào ngôi nhà bạn và đưa ra cách bố trí hợp lý thì đó là một người có trình độ chuyên môn tốt và kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm.

– Bạn hãy tham khảo qua về các thiết bị chống trộm tại đơn vị đó xem nó gồm những gì và cách hoạt động như thế nào để có thể hiểu rõ hơn và chọn lựa đúng người lắp đặt.

Bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để có thể mua được những thiết bị báo chống trộm giá rẻ, báo trộm không dây chất lượng, chính hãng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các thiết bị báo chống trộm ngay sau bài viết này bạn nhé!

Thông tin bắt buộc phải nhập * vào

Bài cùng chuyên mục

 • Bộ Báo Trộm Dùng Sim Điện Thoại – Tương Thích Với Tất Cả Dòng Sim Hiện Nay

    Bộ báo trộm dùng sim điện thoại là gì? Nguyên lý hoạt động của bộ báo trộm này như thế nào? Đây là câu hỏi hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm. Để lý giải được băn khoăn trên hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây bạn nhé! Bộ báo […]

 • Cung Cấp Thiết Bị An Ninh Tại Đà Nẵng – Camera Vinh Tín

    Thiết bị báo chống trộm tốt sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho ngôi nhà của bạn. Để biết được địa chỉ cung cấp thiết bị an ninh tại Đà Nẵng uy tín bạn hãy theo dõi những chia sẻ có trong bài viết dưới đây Trọn […]

 • Thiết Bị Báo Trộm Không Dây – Tối Giản Thi Công

    Mỗi năm đều xảy ra hàng ngàn vụ trộm cướp tại Việt Nam. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống báo trộm đang rất được rất nhiều người quan tâm. Thiết bị báo trộm không dây là công cụ hiệu quả giúp cho bạn phòng chống được trộm cặp, bảo vệ tài sản […]

 • Hệ Thống Báo Trộm Bao Gồm Những Gì?

    Hệ thống báo trộm là một thiết bị an ninh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lắp đặt hệ thống báo trộm sẽ giúp cho bạn bảo vệ được tài sản và người thân của mình. Hệ thống báo chống trộm là gì? Hệ thống báo trộm bao gồm những gì? Là những […]

 • Thiết Bị Báo Trộm Hoạt Động Như Thế Nào?

    Trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì cuộc sống của con người ngày càng bon chen. Thì việc lắp đặt hệ thống báo trộm là lựa chọn thông minh để có thể bảo vệ tài sản cũng như cuộc sống cho cả gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những […]

Lắp Đặt Camera Xem tất cả

1 282 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/09/2021

[Review] Camera Hanet AI Chấm Công ( Có Đáng TIỀN Mua ?)

Đánh Giá Camera Hanet AI [ Chi Tiết] Camera Hanet AI là camera như thế nào? có những tính năng gì? có đáng mua hay không? sẽ được Vinh Tín đánh giá qua bài viết ...

Lắp Đặt Camera Quận Ngũ Hành Sơn – #1 Giá Tốt

  Là một công ty chuyên phân phối và thi công các thiết bị camera giám sát, chuông cửa, nhà thông minh, Vinh Tín – Lắp đặt camera quận ngũ hành sơn tự ...

1 620 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 05/09/2019

Lắp Đặt Camera Tại Hòa Vang – Giá Tốt Nhất

Camera vinh tín– Lắp đặt camera tại hòa vang giá tốt nhất cho quý khách luôn ...

Lắp Đặt Camera Quận Cẩm Lệ – Chỉ Từ 950.000

  Lắp đặt camera quận Cẩm Lệ, bạn sẽ được quan sát, bảo vệ của cải ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.475.686 ( Zalo)
(Tư Vấn & Báo Giá & Hỗ Trợ )