Một Số Cách Hack Camera Hoặc Vô Hiệu Hóa Camera Quan Sát

7 470 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 25/06/2019

 

Nhiều Camera tại Việt nam đã bị kẻ gian đột nhập dù có đặt mật khẩu mạnh đến đâu đi nữa. Chỉ một vài thao tác Camera của bạn đã có nguy cơ bị Hack camera hoặc vô hiệu hóa camera nhanh chóng. Tham khảo ngay những gợi ý mà Vinh Tín chia sẻ dưới để nắm được một số cách Hack Camera hoặc vô hiệu hóa Camera quan sát

Lưu ý: Bài viết mang tính giúp bạn hiểu hơn 1 số cách đề phòng tránh, không dùng vào mục đích xấu

Một số cách hack camera và vô hiệu hóa camera quý khách cần biết để phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra

Hack camera chính là một phương pháp cố ý đột nhập trái phép tới hệ thống Camera quan sát với những mục đích xấu để xem lén dữ liệu hệ thống và Camera. Không để bạn chờ lâu cùng tìm hiểu ngay nhé!

2 Cách Đơn Giản Hack Camera Quan Sát

– Đầu tiên là trực tiếp tấn công vào thiết bị CCTV nhờ Port và Scan IP của Camera. Tiếp đến Hacker tìm cách để có thể x

2 Cách Đơn Giản Hack Camera Quan Sát

Hack cctv  rất phổ biến do đa phần mọi người đều dùng nguyên Password mặc định từ nhà cung cấp.

– Thứ hai: Bạn sẽ cài đặt phần mềm gián điệp lên Camera quan sát. Với mục đích tạo ra một mạng Botnet dùng với hình thức tấn công DDOS. Hình thức tấn công này lúc trước chỉ áp dụng trong hệ thống của máy tính thế nhưng CCTV cũng dùng một hệ điều hành có mã nguồn mở trên nền tảng Linux. Vì thế đã vô tình chịu chung số phận với máy tính.

Cách Hack Camera đơn giản mà hiệu quả

Để Hack camera quý vị cần tải phần mềm Angry IP Scanner về. Với mục đích tìm ra những địa chỉ IP Camera gần với mình nhất.

Sau khi tải Angry IP Scanner bạn mở lên và click vào mục Tools chọn Preferences. Tại đây bạn tích vào mục Scan dead hosts, which don’t reply to pings.

Tiếp đến bạn hãy chuyển qua Tab Port rồi đánh vào những Port mà Camera thường dùng đó là: 8080, 80 và 23.

Sau đó bạn hãy tìm địa chỉ

Cách Hack Camera đơn giản mà hiệu quả

color: #ff0000;">https://whatismyipaddress.com/ hoặc https://whoer.net/fr.

Khi có được địa chỉ IP máy tính mình đang dùng bạn hãy nhập vào Angry IP Scanner để quét những IP đang mở Port 8080, 80 và 23 gần nhất. Lúc này tại cột Web detect bạn hãy chọn những địa chỉ IP có ký tự chẳng hạn như DVRDVS-Web. DVRDVS-Web cho bạn biết được IP này chính là của đầu ghi Camera.

Truy cập vào IP này có thể sẽ hiện ra giao diện của Camera qua mạng. Từ chính giao diện này bạn có thể thấy Camera đó thuộc về thương hiệu Hikvision.

Lúc này bạn hãy tìm kiếm key Hikvision default username trên Google. Bạn sẽ tìm được một list Password cùng Username mặc định đầu ghi Camera của hãng này.

Bạn chỉ cần đánh Password cùng Username đó vào là có thể truy cập được vào hệ thống xem hình ảnh trực tiếp một cách dễ dàng.

Kết Luận:

Đây là một phương pháp Hack Camera quan sát khá đơn giản, cho dù bạn không có kiến thức vẫn có thể thực hiện được.

Đồng thời qua đây quý vị có thể dễ dàng nhìn thấy được sự nguy hiểm khi giữ thói quen không đổi Password cùng Username mặc định trước khi dùng. Và lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt một Password an toàn có ít nhất 8 ký tự gồm cả chữ thường và ký tự đặc biệt cùng chữ hoa.

3 Cách để vô hiệu hóa Camera quan sát hiệu quả mà đơn giản

Vô hiệu hóa camera làm mù Camera có thể sẽ gây cản trở tới quá trình nhận dạng. Thế nhưng nó vẫn không thể nào che đi được sự xuất hiện trên màn hình của bạn.

Thông qua màn hì

Kết Luận:

đấy. Tuy nhiên họ lại không thể thấy được rằng bạn đang làm gì.

Quý vị có thể vô hiệu hóa Camera bằng cách dùng đèn LED, đèn Laze hoặc là chẻ phủ hết ống kính Camera. Cụ thể:

Cách 1: Dùng đèn LED để vô hiệu hóa Camera quan sát

Để thực hiện được cách này quý vị hãy lưu ý:

– Chiếu trực tiếp ánh sáng đèn LED vào ống kính của Camera quan sát: Ánh sáng đèn LED càng mạnh thì sẽ càng hiệu quả. Bạn nên dùng chiếc đèn pin nhỏ để dễ dàng c

3 Cách để vô hiệu hóa Camera quan sát hiệu quả mà đơn giản

dùng khi lén lút hoạt động trong khu vực kín hay vào ban đêm.

Cách 1: Dùng đèn LED để vô hiệu hóa Camera quan sátach-vo-hieu-hoa-camera-600x422.png 600w" sizes="(max-width: 801px) 100vw, 801px" />

Cách vô hiệu hóa camera bằng đèn Led

– Hãy che khuôn mặt của bạn bởi ánh sáng: Bạn hãy xác định được chính xác vị trí Camera, sau đó chiếu ánh sáng thẳng tới ống kính. Khi bạn đã làm chính xác thì ánh sáng sẽ khiến cho ống kính của Camera sẽ bị lóa và không thể nào ghi nhận được hình dạng của bạn.

Ngoài ra bạn hãy chú ý cách làm này không được tinh tế cho lắm, bởi ánh đèn sẽ khiến cho những người xung quanh biết được bạn đang làm gì với Camera. Thế nhưng ít nhất nó cũng che đi được gương mặt của bạn.

– Hãy giữ chắc đèn LED: Bạn đừng để đèn bị rơi, vì khi đó sẽ làm lộ khuôn mặt của chính mình đấy. Hãy chắc chắn ánh sáng không chiếu thẳng vào gương mặt của mình và nên nhớ cách này bạn chỉ nên áp dụng khi mình có thể hành động đủ nhanh, chính xác.

– Gắn đèn LED lên quần áo: Biện pháp đơn giản nhất là bạn hãy dùng keo để đính những bóng đèn lên mũ tạo ra chiếc “mặt nạ” LED. Bạn hãy đảm bảo đèn đủ mạnh để có thể làm lóa đi gương mặt của mình khỏi Camera. Nhưng đèn không nên quá mạnh, vì nó có thể sẽ gây ảnh hưởng tới mắt của bạn.

Cách 2: Dùng đèn Laze

– Chiếu tia Laze thằng vào ống kính Camera cũng là một cách để vô hiệu hóa camera: Cũng chiếu luồng ánh sáng giống cách 1, nhưng phương pháp này được đánh giá là tinh tế hơn. Bên cạnh đó cách này cũng yêu cầu sự chính xác hơn rất nhiều. Vì nếu như tia Laze chỉ trượt khỏi ống kính một chút thôi Camera cũng sẽ thu được gương mặt bạn.

Cách làm này bạn có thể áp dụng cả ban đêm lẫn ban ngày nhưng vào ban đêm sẽ hiệu quả hơn. Quý vị có thể dùng bất kỳ một tia Laze nào và để hiệu quả hơn nên dùng Laze với cường độ mạnh.

– Lưu ý những vật cản: Bất kỳ một vật cản trở tia Laze tới Camera cũng sẽ vô hiệu hóa phương pháp này. Hơn nữa, cách này cũng rất khó đánh giá được hiệu quả của nó. Hay nói cách

Cách 2: Dùng đèn Laze

chính xác hay chưa.

Ngoài ra không nên chiếu tia laze thẳng vào mắt, điều này có thể sẽ làm cho bạn bị mù. Bạn hãy đeo chiếc kính râm để bảo vệ mắt của mình. Nhưng bạn nên hiểu rằng đây chỉ là một biện pháp tạm thời để hạn chế những tác hại của tia Laze tới mắt mình thôi.

– Hãy chú ý tới những Camera khác: Ở cách này có điều đặc biệt là với 1 đèn Laze bạn chỉ làm mù được 1 chiếc Camera. Mặc dù đèn Laze tinh tế hơn LED nhưng hiệu quả của nó có giới hạn.

Nếu quý vị muốn làm mù cùng 1 lúc nhiều Camera, thì số lượng đèn Laze cần tương ứng với số lượng Camera, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ“đồng đội” của mình.

Cách 3: Che ống kính của Camera

– Bạn hãy trát chất kết dính lên ống kính: Có thể là dầu bôi trơn hay Vaseline hoặc là một chất nhớt để làm mờ hình ảnh thu được. Ngoài ra bạn hãy thử dùng núm thực phẩm bết, dính như mứt, bơ.

Với cách làm này bạn hãy phủ toàn bộ bề mặt ống kính. Và bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ không bị ghi hình khi tiếp xúc với các Camera. Bên cạnh đó nên cẩn thận không được để lại trên Camera dấu vân tay.

– Dùng băng dính che khuất ống kính: Bạn có thể dùng băng keo, băng dính haowjc là bất cứ một vật gì đó. Bạn nên chắc chắn rằng mình đã che phủ toàn bộ ống kính trên Camera. Cũng như trên hãy tránh gương mặt của mình đi để đảm bảo khi tiếp cận Camera không bị nhận dạng nhé!

– Bao phủ hết Camera: Đơn giản bạn có thể vô hiệu hóa Camera bằng 1 vật lớn. Hãy thử buộc chiếc túi nhựa hay dùng băng dính phủ quanh ống kính. Hoặc bạn cũng có thể dùng tấm bảng  hay đồ nội thất lớn đặt trước góc nhìn của Camera gây cản trở tầm nhìn và vô hiệu hóa camera….

Hy vọng với những gợi ý được chia sẻ trên sẽ giúp quý vị biết được một số cách Hack Camera hoặc vô hiệu hóa Camera quan sát. để phòng trừ các trường hợp có thể xảy ra.

Lưu ý: Bài viết trên

Cách 3: Che ống kính của Camera

vô hiệu hóa camera an ninh giúp quý khách nắm bắt được để phòng trừ, Chứ không hướng dẫn chi tiết tránh các ý đồ xấu có thể xảy ra.

 

Bài cùng chuyên mục

 • NVR Là Gì? So Sánh Giữa Đầu Ghi Hình NVR Và DVR

  Nên lựa chọn đầu ghi hình NVR, DVR của hãng nào?v class=”kksr-stars”> Có rất nhiều khách hàng hỏi vinh tín đầu ghi hình nvr là gì? Dvr là gì? sự khác nhau giữa đầu ghi nvr và đầu ghi dvr như thế nào và ứng dụng như thế nào trong thực tế? Vậy các bạn […]

 • [Review] Ưu Điểm Của Camera Chống Ngược Sáng

  5 / 5 ( 2 votes ) Công nghệ camera hiện nay có rất nhiều cải tiến so với công nghệ camera ba năm về trước với tầm nhìn xa hơn, độ phân giải lớn hơn, chống và đập và chống chịu với thời tiết tốt hơn và một tính năng không thể bỏ qua […]

 • [TIỆN ÍCH] Xem Camera Giao Thông Trực tuyến Đà Nẵng [2019]

  5 / 5 ( 1 vote ) [TIỆN ÍCH] Xem Camera Giao Thông Trực tuyến Đà Nẵng [2019]Một số hình ảnh Camera giao thông trực tuyến đà nẵng.Cách xem camera trực tuyến đà nẵngMột số tiện ích khi xem camera giao thông tại đà nẵngNhiều tiện ích hơn với camera giao thông trực tuyến đà […]

 • Mất Wifi Camera Có Ghi Hình Được Không?

  5 / 5 ( 1 vote )   Khi Camera bị mất Wifi có ghi được hình không? Đây chính là câu hỏi Vinh Tính nhận được nhiều nhất trong nhiều năm qua từ phía khách hàng. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi mất Wifi […]

Lắp Đặt Camera Xem tất cả

920 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/09/2021

[Review] Camera Hanet AI Chấm Công ( Có Đáng TIỀN Mua ?)

Vậy Thông số của Camera Hanet AI có những gìta-id="3407" data-slug=""> Đánh Giá Camera Hanet AI [ Chi Tiết]Công nghệ AI là GìCamera AI là GìVậy Thông số của Camera Hanet ...

Lắp Đặt Camera Quận Ngũ Hành Sơn – #1 Giá Tốt

Vì sao lựa chọn Vinh Tín khi lắp đặt camera quận Ngũ Hành Sơn:an style="color: #ff0000;">Trực tiếp khảo sát công trình-align-left kksr-disabled" data-id="3158" data-slug=""> ...

1 469 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 05/09/2019

Lắp Đặt Camera Tại Hòa Vang – Giá Tốt Nhất

Camera vinh tín– Lắp đặt camera tại hòa vang giá tốt nhất cho quý khách luôn ...

Lắp Đặt Camera Quận Cẩm Lệ – Chỉ Từ 950.000

Vì sao nên lựa chọn Vinh Tín để thi công lắp đặt camera quận Cẩm Lệ?lign-left ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.475.686 ( Zalo)
(Tư Vấn & Báo Giá & Hỗ Trợ )