Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp – Vinh Tín

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

Thi Công Hệ Thống Mạng Lan Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng


Trong thời đại công nghệ 4.0 có thể nói hệ thống mạng mang một vai trò rất quan trọng với mỗi một cá nhân, gia đình hay cả tập thể. Vì vậy tìm địa chỉ thi công hệ thống mạng tại Đà Nẵng uy tín là điều mà bạn đang băn khoăn.

Để thi công hệ thống mạng LAN được tốt nhất, đòi hỏi nhiều ở tay nghề, kinh nghiệm của đơn vị đảm nhận thi công mạng. Đơn vị thi công mạng tốt sẽ giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp đảm bảo ổn định, tính thẩm mỹ cao và giảm thiểu sự cố phát sinh trong quá trình dùng và tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt.

Khi quý khách có nhu cầu thi công hệ thống mạng lan tại đà nẵng miền trung hãy gọi ngay cho VINH TÍN chúng tôi luôn có các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của từng công trình, khách sạn, trường học, bệnh viện..

thi-cong-mang-da-nang

Thi công hệ thống mạng lan tại đà nẵng chuyên nghiệp

Hệ thống mạng đem tới lợi ích gì cho quản trị viên cùng người dùng?


Hệ thống mạng đã đem tới cho những quản trị viên cùng người dùng một số lợi ích:

– Nó chia sẻ được tập tin của bạn đến với những người dùng khác.

– Bạn có thể chỉnh sửa, xem, và sao chép những tập tin một cách dễ dàng trên máy tính khác. Nó giống như việc quý vị đang thao tác cùng một đối tượng trên chính máy tính của mình.

– Những máy tính hay thiết bị ở cùng một hệ thống mạng hoàn toàn có thể dùng chung những tài nguyên như: Máy fax, máy in, Modem, hay máy tính thiết bị lưu trữ (FDD, HDD và ổ đĩa CD), máy quét, Webcam và nhiều thiết bị khác.

– Hơn nữa, những người dùng ở trong một hệ thống mạng sẽ có thể chia sẻ được những chương trình, tập tin trên cùng một mạng đó.

Mạng LAN là gì


Hệ thống mạng này thường được dùng trong doanh nghiệp với mục đích là cấp Internet tới cho người dùng ở cùng không gian với kết nối mạng duy nhất.

Tất cả những thiết bị Internet có cấu hình giống như những nút trong mạng LAN. Những máy tính ở trong mạng LAN còn được dùng để kết nối với các máy trạm trong văn phòng với mục đích cấp quyền truy cập được vào máy in. Thế nhưng, mạng LAN lại có hạn chế là mức độ phủ sóng của nó chỉ trong phạm vi rất nhỏ như 1 tòa nhà.

Mạng WAN là gì


Có thể nói được rằng hệ thống mạng WAN hoàn toàn khác so với mạng LAN, nó có mức độ phủ sóng khá rộng. Chẳng hạn như: Tại khu vực có diện tích rộng lớn, hoặc còn có thể vượt biên giới quốc tế hay quốc gia.

Một mạng WAN được thực hiện bởi cách dùng các gói mạng chuyển mạch với chức năng truyền tải được dữ liệu hoặc là theo một đường dây thuê bao đã được cung cấp từ một nhà cung cấp dịch vụ.

VINH TÍN cung cấp các dịch vụ :


+ Thi công cáp mạng LAN/WAN, mở rộng mạng ở chi nhánh, văn phòng mới
+ Lắp đặt máy tính, máy in, máy fax, kết nối vào mạng
+ Lắp đặt hệ thống tổng đài nội bộ, tổng đài IP
+ Thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát
+ Thi công lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo
+ Thi công lắp đặt hệ thống truyền hình
+ Cấu hình kết nối các thiết bị vào mạng LAN/WAN, tối ưu và chuẩn hoá mô hình.
+ Hướng dẫn User biết sử dụng các phần mềm và dịch vụ trong môi trường mạng của doanh nghiệp
+ Tư vấn thiết kế lắp đặt mạng không dây

Địa chỉ thi công hệ thống mạng tại Đà Nẵng nào đảm bảo uy tín?


Bạn đang cần tìm kiếm một nơi thi công hệ thống mạng LAN uy tín tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp, công ty… của mình.

lap-dat-mang-lan-da-nang

Chắc chắn rằng giá thành, chất lượng cùng với sự uy tín chính là những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn lựa được đơn vị thi công đáng tin cậy. Và quý vị sẽ không mong muốn rằng mình sẽ phải tốn thời gian vô ích với những địa chỉ thi công kém chất lượng.

Đây chính là lý do vì sao bạn nên tìm đến Vinh Tín – Đơn vị thi công hệ thống mạng uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, giải pháp thi công hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, văn phòng, khu công nghiệp,.…Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, Vinh Tín chuyên nhận tư vấn miễn phí về những giải pháp, thiết thi công hệ thống mạng, lập dự toán mạng nội bộ cùng với việc lắp đặt hệ thống mạng, điện nhẹ, mạng wifi, viễn thông, cho những tòa nhà, văn phòng làm việc, khu công nghiệp.

Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian cùng công sức khi phải tự tay thiết kế hệ thống mạng cho chính doanh nghiệp của mình.

Quy trình thi công, triển khai hệ thống mạng


Để có thể triển khai thi công hệ thống mạng chúng ta cần đảm bảo được 3 bước sau:

lap=dat-he-thong-mang-da-nang

Thiết kế thi công hệ thống mạng lan tại đà nẵng

Bước 1: Khảo sát và thiết kế hệ thống mạng


Trước hết chúng tôi sẽ khảo sát và ghi nhận những thông tin mà khách hàng cung cấp:

– Mục đích dùng hệ thống mạng và những yêu cầu dùng thiết bị của khách hàng. Để có thể đưa ra tư vấn nên dùng thiết bị cùng những vật tư nào phù hợp với từng vị trí bạn yêu cầu.

– Khảo sát mặt bằng cùng kết cấu của tòa nhà với vị trí lắp đặt thiết bị.

– Chất lượng vật liệu và điều kiện thi công. Những điều kiện có thể sẽ gây ảnh hưởng tới hệ thống mạng.

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết hệ thống mạng:

– Vẽ chi tiết kỹ thuật hệ thống những loại thiết bị được dùng (tính năng kỹ thuật, biểu giá cùng thời hạn bảo hành).

– Số lượng những vật tư cùng với linh kiện đi kèm.

– Cuối cùng là thời gian thi công hệ thống mạng.

Bước 2: Lắp đặt hệ thống mạng


–  Thi công lắp đặt hệ thống cáp mạng: Triển khai lắp đặt thiết bị dẫn (dây dẫn, ống nhựa, nẹp, máng) cùng hệ thống cáp mạng đúng với thiết kế, chủng loại thiết bị. Dây cáp của những nút mạng cần phải được đánh dấu, cùng với đó nó cần được kết nối vào với bộ tập trung (Router, Switch, …). Rồi bạn hãy kết nối tới những đầu cuối khác.

– Cài đặt hệ thống mạng: Ở bước này cần lưu ý đến những cài đặt như: cấu hình Router, phân chia nhóm người dùng, cấu hình tường lửa, tạo nhóm người dùng, cài đặt giao thức, cài đặt dịch vụ mạng, thiết lập tài khoản và phân quyền cho người dùng, cuối cùng là cài đặt ứng dụng chia sẻ tài nguyên máy.

Bước 3: Cuối cùng là bàn giao, chuyển giao hệ thống mạng


Khi bàn giao hệ thống mạng cho khách cần phải đảm bảo theo đúng với thiết kế đã được ký duyệt ban đầu. Bạn hãy kiểm tra đến tính ổn định cùng với tính tương thích của hệ thống. Sau đó chuyển giao sơ đồ thiết kế và thiết bị cho khách hàng (Hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành.)

Lợi Ích


Hy vọng với những thông tin giá trị được chia sẻ trên sẽ giúp quý vị hiểu chi tiết về hệ thống mạng, đồng thời tìm được đơn vị thi công hệ thống mạng LAN uy tín tại Đà Nẵng.

thi-cong-mang-lan-da-nang

Thi công hệ thống mạng lan tại đà nẵng cho doanh nghiệp – Vinh tín Security

Chắc chắn rằng với những thông tin rất trung thực, chi tiết, và hữu ích cùng những bài viết, kinh nghiệm hay được Vinh Tín chia sẻ trên Website sẽ không làm cho quý khách phải tốn thời gian một cách vô ích.

Ngoài ra nếu quý vị còn băn khoăn điều gì. Hay bạn đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống mạng lan đừng chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và kết nối với VINH TÍN qua số 0906.475.686 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí ngay sau bài viết này nhé!

Chuyên Mục hỏi đáp:

Hỏi : Camera vinh tín có nhận tư vấn thiết kế mạng lan, wifi không?

Đáp : Có, Chúng tôi nhân tư vấn thiết kế mạng lan cho công trình khách sạn, công ty, nhà xưởng.. tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp với mô hình

Hỏi : Vinh tín có cung cấp thiết bị mạng không?

Hỏi : Chúng tôi phân phối thiết bị mạng, nên các phương án chúng tôi đưa ra luôn luôn tiết kiệm cho quý khách

Hỏi : Vinh tín có bao nhiêu năm kinh nghiệm thi công mạng

Đáp : Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống mạng, kĩ thuật đều có chuyên môn, có các chứng chỉ như CCNA, và đều làm qua các công trình lớn nhỏ

Một số hình ảnh thi công

thi-cong-he-thong-mang-da-nang thi-cong-he-thong-mang-da-nang thi-cong-he-thong-mang-da-nang thi-cong-he-thong-mang-da-nang thi-cong-he-thong-mang-da-nang-chuyen-nghiep thi-cong-he-thong-mang-da-nang-gia-re thi-cong-he-thong-mang-da-nang-re bao-gia-thi-cong-he-thong-mang-da-nang thi-cong-he-thong-mang-da-nang-tron-goi

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Điện Tử Vinh Tín


MST : 0401822952

Điện thoại: 02366.544.248 – 0906.475.686

Email: camera43.vinhtin@gmail.com

Website: https://lapdatcamera43.com/

 

Lắp Đặt Camera Xem tất cả

1 313 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 28/09/2021

[Review] Camera Hanet AI Chấm Công ( Có Đáng TIỀN Mua ?)

Đánh Giá Camera Hanet AI [ Chi Tiết] Camera Hanet AI là camera như thế nào? có những tính năng gì? có đáng mua hay không? sẽ được Vinh Tín đánh giá qua bài viết ...

Lắp Đặt Camera Quận Ngũ Hành Sơn – #1 Giá Tốt

  Là một công ty chuyên phân phối và thi công các thiết bị camera giám sát, chuông cửa, nhà thông minh, Vinh Tín – Lắp đặt camera quận ngũ hành sơn tự ...

1 631 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 05/09/2019

Lắp Đặt Camera Tại Hòa Vang – Giá Tốt Nhất

Camera vinh tín– Lắp đặt camera tại hòa vang giá tốt nhất cho quý khách luôn ...

Lắp Đặt Camera Quận Cẩm Lệ – Chỉ Từ 950.000

  Lắp đặt camera quận Cẩm Lệ, bạn sẽ được quan sát, bảo vệ của cải ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0906.475.686 ( Zalo)
(Tư Vấn & Báo Giá & Hỗ Trợ )